Thực hiện các cách đơn giản sau đây, khiến môi thâm cũng không thể làm khó bạn bởi mang lại hiệu quả không ngờ.

Khi sinh ra môi con người chúng ta sẽ có màu hồng tự nhiên. Qua thời gian, do thiếu chăm sóc, quan tâm khiến môi có xu hướng bị thâm màu, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp người phụ nữ.

Những nguyên nhân khiến môi thâm

Có thể liệt kê những tác nhân chính dẫn đến môi thâm mà chị em thường gặp như sau:

❖ Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có khẩu trang bảo vệ.

❖ Sử dụng nhiều loại son môi mà không đảm bảo chất lượng.

❖ Hay uống những loại đồ uống như cafe, trà nóng hay đồ uống có cồn.

❖ Hay liếm và cắn môi.

❖ Lượng vitamin B bị thiếu.

❖ Môi nứt nẻ, khô rát kéo dài cũng khiến bị thâm.

Nếu môi thâm do di truyền, việc cố gắng để giảm thâm chỉ là giải pháp tạm thời. Khi ngưng chăm sóc, sẽ quay trở lại màu sắc thâm như cũ. Sau đây, Bali Brows xin chia sẻ 5 cách đơn giản nhất mà rất hiệu quả, giúp môi thêm hồng bằng phương pháp tự nhiên.

Làm mặt nạ dưa chuột

Sử dụng dưa chuột thái mỏng đắp lên môi khoảng 15 – 20p. Nước dưa chuột sẽ thẩm thấu lên môi, giúp da môi thêm hồng và mịn màng.

Hạnh nhân

Chà nhẹ một lượng nhỏ dầu hạnh nhân lên môi và để trên 1 tiếng. Hãy áp dụng cách này hàng ngày trong vài tuần liên tục bạn nhé.

Cánh hoa hồng ngâm mật ong

Ngâm cánh hoa hồng trong sữa khoảng 15 phút. Sau đó, cho thêm một chút mật ong vào. Hãy bôi hỗn hợp này lên môi trong vòng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Nếu thường xuyên làm như vậy hằng ngày, sẽ giúp đôi môi căng mọng quyến rũ và đỏ tự nhiên.

Cà rốt

Màu sắc của nước ép cà rốt chính là những gì mà đôi môi bạn đang cần. Hãy dùng bông trang điểm thấm nước ép cà rốt để thoa và mát xa môi 10 phút mỗi ngày. Sẽ giúp cho bạn sỡ hữu đôi môi tươi thắm. Ngoài ra, để gia tăng thêm độ ẩm của da, có thể thêm một ít bột nghệ vào nước ép cà rốt.

Chanh và mật ong

Sử dụng hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong thoa lên môi. Đây là cách điều trị khá hữu hiệu cho đôi môi thâm sạm. Bạn hãy áp dụng hàng ngày trong 2 – 3 tuần để thấy kết quả.

môi hng không cần son

Trên đây chính là 5 cách đơn giản nhất sử dụng phương pháp tự nhiên giúp môi hết thâm. Bạn nào đang quan tâm hãy nhanh chóng thực hiện ngay, để giúp đôi môi thêm hồng mà không cần son nhé!Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường

5 CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT GIÚP MÔI THÊM HỒNG KHÔNG CẦN DÙNG SON -

5 CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT GIÚP MÔI THÊM HỒNG KHÔNG CẦN DÙNG SON

5 CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT GIÚP MÔI THÊM HỒNG KHÔNG CẦN DÙNG SON

5 CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT GIÚP MÔI THÊM HỒNG KHÔNG CẦN DÙNG SON

5 CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT GIÚP MÔI THÊM HỒNG KHÔNG CẦN DÙNG SON
5 CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT GIÚP MÔI THÊM HỒNG KHÔNG CẦN DÙNG SON
Facebook
0978.478.844
lên đầu trang