Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa? Ngọc Hương Spa là địa chỉ triệt lông uy tại TP. HCM, ứng dụng công nghệ ánh sáng cùng các ứng dụng tối ưu năng lượng, bảo vệ da. Khi triệt lông với công nghệ New E-light sẽ có rất nhiều lợi ích.

 

Ưu điểm khi triệt lông với công nghệ New E-light tại Ngọc Hương Spa

 

Khi triệt lông bằng công nghệ New E-light tại Ngọc Hương Spa quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với những ưu điểm sau:

 

Hiệu quả triệt lông cao:

 

  • Công nghệ triệt lông New E-light được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Dù không thể loại bỏ hoàn toàn 100% lông trên vùng điều trị. Nhưng hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình có thể triệt được lên tới 90% lông.

  • Thời gian lông mọc lại cũng chậm hơn, lông có thể hoặc không mọc lại. Nếu có mọc lại thì lông cũng mềm, thưa và nhạt màu hơn.

  • Sóng New E-light sẽ nằm lại vùng trong nang lông khoảng 3 tuần sau điều trị. Việc này sẽ tạo lên một màng chắn, không cho cơ thể cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng các sợi lông. Nên lông sẽ bị suy yếu dần khả năng phát triển, làm rụng lông một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến da.

 

An toàn cho da:

 

  • Sóng New E-light sẽ chỉ tác động có chọn lọc vào các nang lông theo nhận diện sắc tố mà hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh. Giúp loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng, an toàn.

  • Công nghệ New E-light cũng đã được sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về độ an toàn và tính hiệu quả.

 

Không đau, không bỏng rát:

 

  • Với thế hệ công nghệ New E-light mới ứng dụng trong các máy triệt lông chính hãng hiện nay. Sóng New E-light nhẹ nhàng đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm rụng lông một cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

  • Trong quá trình triệt, trước khi tẩy lông da cũng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh . Nên suốt thời gian thực hiện, khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái. Nếu có cũng chỉ là cảm giác ấm nhẹ trên da.

  • Sóng RF truyền vào da có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát. Hơn nữa thời gian năng lượng ánh sáng tác động lên bề mặt da cũng rất ngắn. Cùng với đó là mặt đá sapphire trên đầu điều trị bảo vệ bề mặt da khi tiếp xúc, hệ thống làm mát bằng nước… Nên da được bảo vệ tối ưu, hoàn toàn không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp trong và sau triệt lông.

 

Da sáng hồng, mịn màng tự nhiên, không viêm lỗ chân lông:

 

  • Ngoài khả năng loại bỏ vi ô lông, ánh sáng New E-light trong nang lông cũng sẽ tạo tác động làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông. Giúp kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn trú ngụ ở nang lông (vi khuẩn hình que gây viêm lỗ chân lông).

  • Nhờ vậy mà sau triệt lông, khách hàng không phải lo lắng về việc bị viêm chân lông. Thậm chí lỗ chân lông còn được thu nhỏ, da mịn hơn, mờ các vết thâm nám. Làn da sẽ sáng đẹp tự nhiên không tì vết.

Ngọc Hương Spa là địa chỉ làm đẹp nhiều năm trên thị trường, được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mà nơi đây còn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất đảm bảo hiệu quả và an toàn đến quý khách hàng.

Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa? Bài viết trên đã cho chúng ta biết thông tin về công nghệ New E-light hot nhất đang được ứng dụng tại Ngọc Hương Spa và những hiệu quả mà nó mang lại. Nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc về công nghệ, ứng dụng, quy trình điều trị. Hay muốn tham khảo các thiết bị triệt lông New E-light mới nhất vui lòng liên hệ: qua Hotline: 09700978478844 - (028) 6296 0757 để được tư vấn.

 Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường

Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa? -

Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa?

Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa?

Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa?

Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa?
Tại sao nên triệt lông tại Ngọc Hương Spa?
Facebook
0978.478.844
lên đầu trang